รีวิวหนัง Bohemian Rhapsody โบฮีเมียน แรปโซดี

By | September 14, 2020

จริงๆผมต้องการมองเรื่องก็เพราะเหตุว่าดารานำชาย Rami Malek ขอรับ เพราะว่าผมถูกใจพี่แกมาตั้งแต่ Mr. Robot แล้วก็ Need for Speed ละ พอเพียงมาดูประเด็นนี้ยิ่งถูกใจพี่แกมากขึ้นอีก

เรื่องราวประวัติส่วนตัวอันยิ่งใหญ่ของร็อคเกอร์มีชื่อ Freddie Mercury นักร้องนำวง Queen วงร็อคที่ยิ่งใหญ่ที่สุดชั่วกับชั่วกัลป์ ซึ่งนำแสดงโดยผู้แสดงนำชายจากซีรีส์ดัง Mr. Robot อย่าง Rami Malek ที่จะมาถ่ายทอดเรื่องราวความเป็นมาที่น่าดึงดูด ที่ทราบและก็ยังไม่ทราบของ Freddie Mercury
ทีแรกๆหนังเรื่อยขอรับ มิได้ตื่นเต้นหรือหวือหวามากมาย ขอเห็นด้วยเลยว่าตอนต้นผมแอบหลับไปอยู่หลายซ็อตเลย (ส่วนหนึ่งส่วนใดเนื่องจากว่าที่นั่งมันสบายเกินขณะนี้ผมเบื่อมากมายครับผม รับประทานของหวานกระทั่งเกือบจะหมด แล้วก็โชคดีที่พักหลังกู้ความน่าดึงดูดใจผมขึ้นมาได้ แล้วก็มาตู้ในตอนไคล์แมกซ์ โน่นเป็นพาร์ทที่ผมเป็นสุขที่สุดในเรื่องแล้วขอรับ 20 นาทีท้ายที่สุดมันเยี่ยมมาก ตอนตอน Live Aid นี่แหละพีคมากมายชี้แนะว่าถ้าเกิดผู้ใดมอง IMAX ได้ผมเสนอแนะให้มองเลยขอรับ ขนาดผมมองโรงปกติยังรู้สึกว้าวเลย

สรุป

สั้นๆเลยละกัน โบฮีเมียน แรปโซดี ทีแรกๆหนังไม่มีอะไรมากมายนะครับ แม้กระนั้นตอนกึ่งกลางมาจนกระทั่งช่วงท้ายนี่นับว่ากู้ความน่าดึงดูดใจขึ้นมาได้อยู่ แถมไคล์แมกซ์นี่ดีจัง

– ชำระเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักกันที่ไม่ใช่ผู้ครอบครองผลิตภัณฑ์ ได้แก่ เพื่อนพ้องซื้อให้
– 
มิได้รับค่าแรงงานแล้วก็ผลตอบแทนใดๆก็ตาม